Mua bàn ghế cafe cũ tại Đồ cũ Phong Hải quý khách có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình bởi sản phẩm chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã và chủng loại với nhiều giá thành khác nhau.
Đồ cũ Phong Hải – Mua Bán Bàn Ghế Cafe Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM

Nhiều mẫu mã gồm có: bàn ghế cafe sân vườn cũ, bàn ghế cafe ngoài trời cũ, bàn ghế cafe quán cóc cũ, bàn ghế cà phê vỉa hè cũ,…
Nhiều kiểu dáng gồm có bàn ghế cafe mini cũ, bàn ghế cafe xếp cũ, bàn ghế cafe take away cũ, bàn ghế cafe vintage cũ, bàn ghế cafe milano cũ, …
Nhiều chất liệu gồm có: bàn ghế cafe mây cũ, bàn ghế cafe giả mây cũ, bàn ghế gỗ cafe cũ, bàn ghế cafe nhựa cũ, bàn ghế cafe sắt cũ, bàn ghế inox cafe cũ,… kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt luôn đạt từ 90% – 95%.
Hàng luôn có sẵn trong kho với số lượng lớn nên đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đối Tượng Khách Hàng Nên Mua Bàn Ghế Cà Phê Cũ
Đối với những ai đang có ý định mở quán cafe, quán trà sữa,…nhưng chi phí đầu tư còn hạn hẹp thì lựa chọn bàn ghế cà phê cũ được xem là bước đi vô cùng thông minh và sáng suốt.

Mặc dù là những mẫu bàn ghế cafe đã qua sử dụng nhưng được chúng tôi sửa chữa và tân trang lại như mới đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt từ 85 – 95%. Còn có những mẫu bàn ghế cafe tồn kho, hàng trưng bày chưa qua sử dụng nên còn mới 99% được chúng tôi bán với giá thanh lý.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cũ nói chung và thu mua – thanh lý bàn ghế cà phê cũ nói riêng. Đồ cũ Phong Hải luôn được khách hàng biết đến là một đơn vị uy tín luôn nhận được sự tin tưởng, có chính sách và dịch vụ nên khách hàng luôn đặt trọn niềm tin.

Menu: Quầy cafe cũTủ trưng bày cũBàn ghế quán ăn cũBàn ghế học sinh cũNội thất gia đình cũNội thất văn phòng cũ

-17%
-45%
-40%
-31%
-25%
450.000
-25%