Dịch Vụ Thu Mua Bàn Ghế Cũ Giá Cao Tại TPHCM

Bạn đang muốn tìm đơn vị thu mua bàn ghế cũ giá cao tại TPHCM. Nhưng không biết đơn vị nào thu mua lại với giá cao, uy tín ?

Bạn đang muốn thanh lý bàn ghế quán ăn, bàn ghế văn phòng, bàn ghế gia đình, bàn ghế cafe … ?

Thu Mua Bàn Ghế Luôn Sẵn Sàng Phục Vụ Cho Khách

Được biết đến với cái tên Thu Mua Bàn Ghế uy tín chất lượng nhất hiện nay ở TPHCM. Là một trong những đơn vị chuyên thu mua bàn ghế văn phòng cũ, nội thất gia đình cũ, bàn ghế cafe cũ… Chuyên thanh lý đồ cũ giá tốt nhất, trong thời gian qua chúng tôi đã phục vụ được hơn 999+ khách hàng gần xa từ ở khu vực TPHCM và Long An.

Thu mua bàn ghế văn phòng cũ, nội thất văn phòng cũ tại TPHCM: bàn giám đốc cũ, bàn làm việc cũ, bàn họp cũ, bàn văn phòng cũ, ghế văn phòng cũ, tủ kệ hồ sơ cũ, …

Thu mua bàn ghế gia đình cũ, nội thất gia đình ở TPHCM: sofa cũ, salon cũ, giường cũ, tủ quần áo cũ, tủ kệ tivi cũ,…

Thu mua bàn ghế cũ quán cafe, quán bar, nhà hàng, khách sạn: bàn ghế nhựa giả mây, bàn ghế cafe gỗ xếp, quầy tính tiền, quầy lễ tân, quầy pha chế,…

Nhờ vào sự uy tín, chất lượng, giá tốt nên đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đó chính là động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ, chế độ hậu mãi, chính sách tri ân giảm giá cho khách hàng ngày một tốt hơn.

Tại Sao Lại Chọn Đơn Vị Thanh Lý Thanh Lý Phong Hải ?

Để đáp ứng được nhu cầu và mang lại lợi ích cho người bán, chúng tôi luôn đưa ra các mức giá thu mua bàn ghế văn phòng cũ, nội thất gia đình cũ giá cao theo từng thời điểm.

Không Ép Giá

Chuyen Thu Mua Ban Ghe Cu Gia Cao Tai TPHCM -1

Tại Thanh Lý Phong Hải chúng tôi không giống như những đơn vị khác. Sẽ ép giá người bán khi nắm được nhu cầu là người bán đang cần thanh lý nên đưa ra giá thấp nào họ cũng bán. Riêng Thu Mua Bàn Ghế tuyệt đối không làm như vậy. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp với giá trị của sản phẩm mà không ép giá người bán.

Báo Giá Nhanh Chóng

Để nhận được báo giá nhanh chóng với bất kỳ sản phẩm nào tại Thu Mua Bàn Ghế, bạn hãy làm theo cách dưới đây.

  • Bạn chụp hình sản phẩm mà bạn cần thanh lý rồi gửi vào Zalo số 0902630611 (24/24). Để được chúng tôi báo giá nhanh nhất có thể. (trường hợp bạn chưa thấy chúng tôi phản hồi trong vòng 60 phút. Bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để nhân được báo giá).

Hình Thức Thanh Toán Linh Hoạt

Hiện tại chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán sau đây:

  • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
  • Chuyển khoản thông qua ngân hàng: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Agribank.

Nhân Viên Bán Hàng Xử Lý Tốt

Chuyen Thu Mua Ban Ghe Cu Gia Cao Tai TPHCM -2

Nhân viên bán hàng của chúng tôi với đầu óc nhạy bén và nhanh nhẹn. Đội ngũ nhân viên tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp luôn sẵn sàng xử lý được mọi tình huống trong quá trình tháo lắp bàn ghế cũ.

QUY TRÌNH MUA ĐỒ CŨ GIÁ CAO

Thông tin dịch vụ Thanh Lý Phong Hải

Thanh Lý Phong Hải nhận thu mua tất cả các loại đồ cũ như: nội thất gia đình, nội thất văn phòng, Công ty, nhà hàng , bàn, ghế, tủ, kệ, quầy, đồ gỗ, giường, sofa…

Nguyên tắc thu mua

  • Thanh Lý Phong Hải cam kết giá thu mua sát với giá thị trường, không ép giá.
  • Chúng tôi sẽ căn cứ định giá tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.
  • Thanh toán 100 % tại nhà trọn gói 1 lần.
  • Chúng tôi sẽ tự cho người đến tháo dỡ vận chuyển.

Khu vực thanh lý thu mua bàn ghế cũ

Nhận thu mua đồ cũ ở tất cả các quận huyện trong TPHCM như: quận 5, quận 7, quận 8, quận tân bình, quận tân phú, Huyện bình chánh, … và các quận huyện lân cận.

Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

Với những ưu điểm thu mua bàn ghế cũ giá cao của mình. Chúng tôi có thể xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng hầu hết các vấn đề mà bạn gặp phải.

Mua Của Người Chán – Bán Cho Người Cần
HOTLINE: 0868.920.921

WEBSITE: https://thumuabanghe.net/