Đồ cũ Phong Hải chuyên mua bán và thanh lý nội thất văn phòng cũ giá rẻ tại TPHCM với nhiều mẫu mã, chất liệu, kích thước khác nhau. +999 sản phẩm bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ chất lượng tốt luôn đạt từ 90% – 95%.

Đồ cũ Phong Hải – Mua Bán Nội Thất Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM

Đồ cũ Phong Hải là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thanh lý nội thất văn phòng, chúng tôi đã cung cấp cho hàng trăm ngàn ghế văn phòng cũ, bàn làm việc các loại cho công ty, cơ quan,.. khác nhau tại địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Tại Sao Mua Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Tại Đồ Cũ Phong Hải

– Sản phẩm bàn ghế văn phòng cũ tại Phong Hải có nhiều mẫu mã với nhiều giá thành khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
– Phong Hải có nhiều cửa hàng, chi nhánh phân bố rộng rãi trên địa bàn TPHCM giúp khách hàng có thể dễ dàng mua sắm nội thất văn phòng cũ.
– Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn đạt như mới từ 90 – 99%.
– Dịch vụ bảo hành và hậu mãi lâu dài cho khách hàng giúp khách hàng có thể tự tin khi mua nội thất văn phòng tại Phong Hải.
– Hổ trợ lắp đặt và vận chuyện bàn ghế văn phòng cũ tận nơi tại địa bàn TPHCM.

Quý khách có nhu cầu mua nội thất văn phòng, bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ tphcm để tiết kiệm chi phí, vui lòng liên hệ với Đồ cũ Phong Hải qua HOTLINE: 0931.339.357 hoặc ghé thăm trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi để có thể cảm nhận được sản phẩm thực tế.

Menu: Bàn Ghế Văn Phòng CũBàn Làm Việc CũBàn Ghế Giám Đốc CũBàn Họp CũGhế Văn Phòng CũTủ Hồ Sơ Cũ

-33%