Một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp rụng rời

Từ lâu, việc tạo một môi trường làm việc thật thoải mái, năng động, kích thích sự sáng tạo, tạo không gian thoải mái cho nhân viên trong môi trường doanh nghiệp đã là một nhu cầu thiết yếu.  Một không gian nội thất văn phòng đẹp góp phần cải thiện năng suất công việc của nhân viên một cách đáng kể. Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất văn phòng cho công ty mình, mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế dưới đây.

1. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng số 1

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng số 1

Mẫu thiết kế nội thất này sử dụng những chiếc bàn làm việc được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, thay vì những chiếc bàn vuông vức truyền thống. Vừa đáp ứng tính thẩm mỹ tuyệt vời, vừa đảm bảo được sự tiện nghi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều cây xanh trong nhà mang đến một không gian vô cùng thoải mái, tập trung cao khi làm việc.

2. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng số 2

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng số 2

Lại một mẫu thiết kế nội thấtvăn phòng với không gian tràn ngập sắc xanh. Ngoài việc sử dụng ánh sáng nhân tạo thì việc tận dụng những nguồn sáng tự nhiên góp phần tạo nên một không gian sáng sủa, thoải mái nhất.

3. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng số 3

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng số 3

Văn phòng này sử dụng chiếc bàn dài với hệ thống ghế xoay, thuận lợi cho việc làm việc nhóm, cũng như tạo ra được không gian làm việc thoáng đãng, tăng giao tiếp giữa các nhân viện, giúp hiệu quả công việc tốt hơn.

4. Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng

Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng là không thể phủ nhận, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thiết kế đẹp và hiệu quả. Nếu không thể tự thiết kế và thi công, bạn hoàn toàn có thể thuê một đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. Khi quyết định thuê đơn vị thi công nội thất, bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Đầu tiên là năng lực và kinh nghiệm: Bằng việc xem xét những công trình mà đơn vị đó đã thực hiện, bạn có thể đưa ra những đánh giá
  • Chi phí thiết kế nội thất: Bên cạnh đẹp, đa dụng thì giá cả là yếu tố cần quan tâm tiếp theo, bạn cần tham khảo nhiều đơn vị để tránh trường hợp chịu giá quá cao so với thị trường.
  • Các chế độ bảo hành, hậu mãi: Để có được một không gian làm việc tốt nhất, bền đẹp cho nhân viên, thì việc bảo hành là hết sức cần thiết. Bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất