Tủ 4 cánh mở 4 khóa hòa phát

Tủ 4 cánh mở 4 khóa hòa phát

Có rất nhiều văn phòng đại lý cung cấp tủ 4 cánh mở 4 khóa, nhưng đại lý nào uy tín chất lượng mà giá thành sản phẩm lại rẻ thì không phải ai cũng biết, một số thông tin dưới đây phần nào giúp quý khách tìm được cửa hàng đáng tin cậy để mua sản phẩm.

Hình ảnh mẫu tủ 4 cánh mở 4 khóa hòa phát :

Mô tả chi tiết tủ 4 cánh mở 4 khóa hòa phát

  • Tủ sắt sơn tĩnh điện màu ghi, có 1 khối gồm 4 khoang đều nhau. Mỗi khoang có 1 đợt di động, 1 cánh sắt mở, 1 tay nắm nhựa liền khóa.
  • Tủ hồ sơ sắt văn phòng thường dùng trong các văn phòng, công sở sử dụng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu.
  • Sản phẩm tủ hồ sơ sắt văn phòng có kích thước W1000 x D450 x H1830 phù hợp với nhiều không gian.
  • Tủ hồ sơ sắt văn phòng chia làm 4 ngăn thuận tiện cho việc sắp xếp và tài liệu.
  • Tủ sắt văn phòng được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao, không bị hoen rỉ, giấy từ hồ sơ không bị ẩm mốc, mối mọt và tủ có khóa chắc chắn, đảm bảo an toàn.

Tính năng sản phẩm tủ 4 cánh mở 4 khóa hòa phát

– Đựng giấy tờ, hồ sơ, tài liệu: Công dụng chính của tủ hồ sơ sắt bền đẹp là đựng các hồ sơ, tài liệu và giấy tờ cần thiết liên quan đến công việc. Tủ hồ sơ sắt thường sẽ đựng được tài liệu với số lượng lớn qua các năm để dễ dàng hơn cho công việc.

– Giúp cho văn phòng gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp : Tủ sắt là giải pháp hiệu quả cho vấn đề này. Chiếc tủ nằm gọn trong một góc văn phòng và tài liệu được sắp xếp trong đó ngăn nắp, trật tự và có thể lấy ra sử dụng dễ dàng bất cứ lúc nào.

– Làm đẹp cho phòng làm việc : Tủ hồ sơ sắt bền đẹp còn có một công dụng tuyệt vời đó là làm đẹp cho văn phòng làm việc của bạn. Tủ hồ sơ đa dạng mẫu mã và sở hữu tính thẩm mỹ cao sẽ mang lại cho không gian làm việc một vẻ hiện đại, lịch sự và sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *