Nên mua kệ tivi treo tường cho các phòng khách hiện đại như thế nào?

Với nhiều ưu điểm nổi bật kệ tivi treo tường luôn là ưu tiên của sự lựa chọn thông minh của các gia đình hiện nay. Dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật song kệ ti vi treo tường chỉ phát huy hết được tác dụng khi bạn biết cách lựa chọn. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này thì có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

kinh-nghiem-hay-trong-chon-mua-ke-ti-vi-treo-tuong-cho-cac-gia-dinh-1

Kệ ti vi

  1. Kích thước kệ tivi treo tường

Có một số mẫu kệ ti vi treo tường có sẵn kích thước được đóng theo quy cách. Và cũng có những loại đóng theo yêu cầu. Bạn cần đo đạc chính xác trước khi mua sao cho vừa vặn với vị trí đặt, cân bằng so với tổng thể phòng khách. Tránh trường hợp đặt không vừa, nhỏ quá gây thiếu và lớn quá gây thô, khiến không gian mất thẩm mỹ và giá trị.

Kệ ti vi phòng khách nên chọn loại kệ lớn, bao gồm vừa là kệ vừa là khu lưu trữ đồ trang trí nên có kích thước lớn. Nếu là kệ tivi trong phòng ngủ thì nên chọn kệ nhỏ gọn, tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi cho căn phòng. Không nên chọn kệ lớn, chiếm diện tích nhiều và tạo cảm giác ngột ngạt.

  1. Màu sắc kệ tivi treo tường

Kệ ti vi treo tường thường có màu sắc hạn chế, không đa dạng như những nội thất khác, và thường có cùng tông màu với các nội thất khác. Nếu là không gian theo kiến trúc hiện đại thì nên chọn màu sáng tạo sự sinh động và nổi bật. Xu hướng cổ điển nên chọn màu tối hơn, chủ yếu đó là màu gỗ tự nhiên. Việc chọn lựa màu sắc kệ ti vi treo tường như thế nào cũng phụ thuộc vào cả phong cách tạo lập chung của cả căn phòng.

  1. Chất liệu kệ tivi treo tường

Chủ yếu kệ tivi treo tường được là từ chất liệu gỗ – đây cũng chính là chất liệu được ưa chuộng phổ biến của khách hàng. Gỗ thân thiện và sang trọng trong thiết kế nội thất. Còn là sự đồng điệu không gian từ ghế , bàn sofa, tủ áo, kệ tủ … gỗ trong ngôi nhà.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm kệ tivi treo tường với mặt đá sang trọng và cao cấp. Đây là lựa chọn của hầu hết chủ nhân có căn hộ có giá trị lớn, có lựa chọn nội thất phù hợp với đẳng cấp của ngôi nhà. Ngoài ra một số loại kệ tivi treo tường còn được kết hợp với nhôm và kính, tùy thuộc vào yêu thích và kiến trúc không gian.

kinh-nghiem-hay-trong-chon-mua-ke-ti-vi-treo-tuong-cho-cac-gia-dinh-2

Kệ ti vi treo tường

Trên đây là một số kinh nghiệm nhỏ trong chọn mua kệ tivi treo tường mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm trước khi chọn lựa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *