Bàn phấn trang điểm và gợi ý hay trong sắp xếp

Bàn phấn trang điểm là món đồ nội thất quen thuộc trong không gian phòng ngủ của mọi cô nàng. Một khu vực bàn phấn trang điểm lung linh với các đồ dùng được sắp xếp gọn gàng sẽ giúp chị em có hứng thú làm đẹp hơn mỗi ngày. Nếu chị em nào còn chưa có kinh nghiệm trong sắp xếp bàn phấn thì có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

ban-phan-trang-diem-va-goi-y-hay-trong-sap-xep-1

Sắp xếp bàn phấn

  1. Sắp xếp đồ trang điểm theo tần suất sử dụng

Điều quan trong nhất mà bạn cần phải nhớ khi sắp xếp đồ trang điểm đó chính là tần suất sử dụng. Việc phân loại dựa vào mức độ sử dụng rất là quan trọng trong việc giúp bạn tìm được những thứ cần thiết dễ dàng hơn. Sau đó bạn nên thỉnh thoảng lọc lại “gia tài” của mình và hãy bỏ bớt những thứ bạn không sử dụng. Phụ nữ thường sưu tập quá nhiều đồ trang điểm và  không nhận ra rằng chúng đều có hạn sử dụng, và nếu bạn giới hạn số lượng đồ trang điểm của mình ở mức chỉ gồm những thứ bạn thích và hay dùng thì điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian trang điểm mỗi sáng của bạn đấy.

  1. Sắp xếp đồ trang điểm theo số lượng

Nếu “kho báu” làm đẹp của bạn bao gồm tầm dưới mười món thì xin chúc mừng! Bạn là một tính đồ làm đẹp có nhu cầu ở mức tối thiểu đấy. Nếu bạn sở hữu số lượng đồ trang điểm tương đối nhỏ, thì lời khuyên cho bạn đó là hãy cất tất cả mọi thứ chung một chỗ. Bạn nên để chúng vào một túi đựng đồ trang điểm hay thậm chí là hộp sắt. Theo cách này bạn sẽ biết chắc chắn mình đã để chúng ở đâu và đồ trang điểm của bạn sẽ luôn gọn gàng.

Nếu như bạn khá “cuồng” trang điểm và kệ trang điểm của bạn đã thể hiện điều đó thì cũng đừng lo, đây là một “bí kíp” sẽ giúp bạn. Hãy gom tất cả những món trang điểm mà bạn hay dùng mỗi ngày và để chúng riêng ra trong một túi đựng đồ trang điểm, một cái hộp sạch. Những món còn lại thì nên được sắp xếp và phân loại nhé.

  1. Phân loại đồ trang điểm theo từng chức năng

Ngoài ra, bạn cũng có thể phân loại đồ trang điểm theo “nhu cầu sử dụng”, chẳng hạng bạn có thể cất đồ trang điểm dành cho ban ngày trong một hộp còn những món trang điểm khi đi chơi trong một hộp khác,…Hãy phân loại đồ trang điểm theo từng chức năng để khu vực bàn phấn của bạn trở nên gọn gàng và khoa học hơn nhé.

ban-phan-trang-diem-va-goi-y-hay-trong-sap-xep-2

Sắp xếp bàn trang điểm

Trên đây là một vài gợi ý đơn giản trong sắp xếp bàn phấn trang điểm mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, chị em nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé, tin chắc sẽ vô cùng hữu ích.

3 thoughts on “Bàn phấn trang điểm và gợi ý hay trong sắp xếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *